FOOD EMPIRE VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ VINH DANH NHÂN VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2018 VÀ Q1.2019

Nhằm tuyên dương, khen tặng những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc, đạt hiệu quả cao trong quá trình công tác, tối ngày 20/05/2019 Tập đoàn Food Empire Việt Nam đã tổ chức “Lễ vinh danh nhân viên đạt thành tích xuất sắc năm 2018 và Q1.2019”. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hứng khởi, ấm cúng và toàn thể nhân viên Tập đoàn Food Empire Việt Nam cũng thể hiện sự quyết tâm cao độ cho chặng đường tiếp theo.

Đại diện Ban lãnh đạo Food Empire Việt Nam nâng ly chúc mừng và chính thức khai mạc buổi lễ

Theo đó, buổi lễ đã tuyên dương 70 nhân viên xuất sắc trong năm 2018 và Q1.2019. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn Food Empire Việt Nam tuyên dương, khen thưởng, ghi nhận nỗ lực của các nhân viên đã có những thành tích tốt, đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn.

Bà Phạm Thị Hồng Lam – Giám đốc Tài chính & Pháp chế trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018 và Q1.2019.

Bà Phạm Thị Hồng Lam – Giám đốc Tài chính & Pháp chế trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018 và Q1.2019.

Đặc biệt tại buổi lễ lần này còn có sự tham dự của Ông Sudeep Nair – Giám đốc Toàn cầu Tập đoàn Food Empire. Ông chia sẻ “Việt Nam là một trong những thị trường phát triển nhanh và hiệu quả nhất trong suốt 5 năm vừa qua. Thành tích có được ngày hôm nay là nhờ vào sự cống hiến miệt mài và tràn đầy nhiệt huyết của tất cả nhân viên Food Empire Việt Nam. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành & ghi nhận những đóng góp quý báu của các bạn vào sự phát triển của Tập đoàn Food Empire. Hi vọng những phần quà nhỏ này có thể là động lực để các bạn cố gắng hơn trong những năm tiếp theo, trở thành những tấm gương truyền cảm hứng đến tất cả thành viên của đại gia đình Food Empire Việt Nam”

Ông Sudeep Nair – Giám đốc Toàn cầu Tập đoàn Food Empire phát biểu tại buổi lễ

Ông Sudeep Nair & Bà Phạm Thị Hồng Lam trao giấy khen cho “King & Queen” – anh Nguyễn Thanh Nguyên và chị Phạm Thị Mỹ Hằng với những đóng góp tuyệt vời cho nhãn hàng MacCoffee – Café Kết

Danh sách nhân viên xuất sắc năm 2018 và Q1.2019

Ông. Neogh Kok EngAnh Thái Thành Nhân
Anh Trần Thanh TuấnAnh Khương Thế Ngọc
Anh Đỗ Tấn ThànhAnh Nguyễn Thanh Nguyên
Anh Trần Trung TínhAnh Nguyễn Hoài Phú
Anh Nguyễn Tiến AnhAnh Lê Công Quàng
Anh Lương Quốc BảoAnh Nguyễn Hồng Quân
Anh Trần Tấn ĐạtAnh Văn Tấn Quốc
Anh Phan Thiện ĐươngAnh Trương Chí Tài
Anh Nguyễn Đạt LinhAnh Lê Ngô Quốc Tâm
Anh Đặng Thanh PhongAnh Nguyễn Quang Thái
Anh Nguyễn Văn PhuAnh Trần Phước Thiện
Anh Huỳnh Duy PhươngAnh Nguyễn Trần Tiến
Anh Nguyễn Minh ThuấnAnh Bùi Văn Tiến
Anh Nguyễn Thành TịnhAnh Trịnh Đình Tuấn
Anh Nguyễn Thái TrọngAnh Nguyễn Đức Tuấn
Anh Võ Thành VươngAnh Đinh Quốc Tuấn
Anh Vũ Đức VượngChị Nguyễn Thị Trang
Anh Đinh Hoàng ÂnAnh Trịnh Quốc Trung
Anh Trần Đăng ChínhAnh Lê Quốc Vinh
Anh Đào Duy CườngAnh Lư Tuấn Vũ
Anh Phạm Thế DiệnAnh Nguyễn Đạt
Anh Phan Quang DưỡngAnh Bùi Vinh Hiển
Chị Ngô Thanh Thanh Hằngchị Vũ Khánh Linh
Chị Phạm Thị Mỹ Hằngchị Tô Yến Trang
Chị Mai Thị Thanh Hiềnchị Đỗ Thị Hồng Thắm
Anh Võ Đức HuyAnh Đào Minh Trực
Anh Nguyễn Hồng KhảiAnh Phạm Quang Vinh
Anh Đặng Hoàng LinhChị Nguyễn Thị Thanh Vinh

 

Không khí ấm cúng của buổi lễ được tiếp nối với tiệc tối sang trọng trên du thuyền 5* Saigon Sensation – Lounge & Dining Cruise. Hi vọng trên chặng đường tiếp theo, Food Empire Việt Nam sẽ tiếp tục được cùng các cá nhân & tập thể xuất sắc tạo ra những sản phẩm chất lượng, bền bỉ phục vụ không chỉ người tiêu dùng Việt Nam, mà còn tất cả người tiêu dùng tin tưởng & chọn lựa các sản phẩm của Tập đoàn Food Empire trên thế giới.