Cafe phố

Thông tin công ty

 

Thông tin Tập đoàn

Food Empire Holdings (FES) là Tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm đồ uống, cà phê hòa tan, bánh kẹo, thức ăn tiện lợi hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Food Empire được tiêu thụ khắp 60 quốc gia trên thế giới như Nga, Ukraine, Trung Quốc, Mỹ,…

Tập đoàn Food Empire được xếp hạng là “Mt trong nhng nhãn hiu Singapore đáng giá nht” do tổ chức IE Singapore bình chọn. Bên cạnh đó, công ty còn được Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới Forbes bình chọn là “Mt trong nhng nhãn hiu Singapore mnh nht” và là một trong những “Công ty tốt nhất dưi 1 t đô” tại Châu Á.

FES là Tập đoàn tiên phong nghiên cứu thành công loại cà phê hòa tan 3in1. Hiện nay, loại cà phê hòa tan này được đánh giá là một trong những thức uống hàng ngày được ưa chuộng nhất trên thế giới. Đặc biệt, cà phê hòa tan 3in1 MacCoffee – nhãn hàng chủ đạo của Tập đoàn - liên tục trong nhiều năm liền được xếp hạng là nhãn hàng cà phê dẫn đầu tại các thị trường Nga, Ukraine và Kazakhstan.

Mạng lưới hoạt động

Tập đoàn Food Empire có 18 văn phòng đại diện và chi nhánh trải rộng khắp thế giới: Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Iran, Poland, Turkey, Belgium, Bahrain, Mongolia, Vietnam.