CAFÉ PHỐ CÙNG ĐẠI SỨ THIỆN CHÍ H’HEN NIÊ
KHUẤY ĐỘNG LỄ HỘI CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT 2019

Những hoạt động đầy hứng khởi của Café Phố đã khuấy động bầu không khí núi rừng Tây Nguyên tại Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Với mong muốn truyền cảm hứng đến người tiêu dùng cùng khám phá và trải nghiệm những nét đẹp tinh hoa của đại ngàn, các hoạt động của Café Phố năm nay xoay quanh chủ đề “Khuấy Phố Đại Ngàn”.

Đúng như tên gọi “Khuấy Phố Đại Ngàn”, Café Phố đã khiến đường phố Buôn Ma Thuột những ngày diễn ra lễ hội trở nên rộn ràng hơn. Tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê trên đường Nguyễn Tất Thành, rất đông người dân và du khách đến tham quan không gian của Café Phố. Ngay trước cổng vào hội chợ, Café Phố đã thiết kế đại cảnh nhà sàn, chú voi khổng lồ để khách tham quan, tìm hiểu, chụp ảnh lưu niệm.

Bên trong hội chợ, gian hàng của Café Phố cũng trở nên nổi bật. Vòng xoay Đại Ngàn khổng lồ cao đến 6m lần đầu tiên tại lễ hội hoạt động liên tục, giúp du khách thu trọn quang cảnh Lễ Hội Cà Phê đầy màu sắc vào tầm mắt và chiêm ngưỡng nét đẹp của thành phố cao nguyên từ trên cao. Tại đây, Café Phố cũng chuẩn bị những ly cà phê thơm ngon để du khách thưởng thức miễn phí và cùng bạn bè chuyện trò rôm rả theo đúng phong cách “Vui như PHỐ”.

Nhưng bất ngờ có thể kể đến mà Café Phố dành riêng cho những du khách ghé thăm gian hàng là chương trình giao lưu diễn ra vào tối 10/03/2019. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê trong vai trò Đại Sứ Thiện Chí của Café Phố đã dành nhiều thời gian tham gia những hoạt động trải nghiệm cùng khách tham quan tại gian hàng Café Phố. Tại đây, người dân và du khách có thể trải nghiệm những trò chơi, thử thách dưới sự dẫn dắt của chàng MC – ca sĩ điển trai Ngô Kiến Huy, và đặc biệt còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn do chính tay Đại Sứ Thiện Chí – Hoa hậu H’Hen Niê và ca sĩ Ngô Kiến Huy trực tiếp ký tặng.

H’Hen Niê chia sẻ: “Được trở về với quê hương, với núi rừng Tây Nguyên, H’Hen thấy mình như được nạp rất nhiều năng lượng. H’Hen tham gia rất nhiều hoạt động nhưng không hề cảm thấy mệt, trái lại còn thấy rất hào hứng. Năng lượng của đại ngàn đã cho H’Hen những điều như vậy”

Sức hút của H’Hen tạo nên hàng nghìn tiếng reo hò, thích thú của đông đảo người dân khi nhìn thấy người đẹp bước ra sân khấu của Café Phố. H’Hen chia sẻ cảm thấy rất hạnh phúc khi giao lưu cùng người dân và du khách. “Dù đi xa nơi đâu thì trở về với cội nguồn của mình cũng đem lại những cảm xúc khỏ tả. H’Hen cảm ơn Café Phố đã cho H’Hen có dịp gần gũi, tương tác với người dân. H’Hen tin rằng Café Phố luôn mang đến những hoạt động độc đáo nhưng rất ý nghĩa như thế cho người tiêu dùng khắp cả nước, và H’Hen sẽ rất hạnh phúc nếu được tiếp tục đồng hành cùng nhãn hàng Café Phố”.

Trải qua một tuần hoạt động sôi nổi lại Lễ hội, Café Phố tự hào phục vụ hơn 45,000 ly cà phê thơm ngon, mang đến niềm vui, hứng khởi cho hàng nghìn người dân và quan khách nơi đây. Để đáp lại tình yêu mến của người dân Tây Nguyên, Café Phố sẽ tiếp tục đồng hành cùng Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột trong những năm tiếp theo.re