FOOD EMPIRE VIỆT NAM CÙNG CHUYẾN ĐI “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” TẠI MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHÙA PHẬT MINH

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay bền bỉ phục vụ cộng đồng, sáng ngày 08/06/2019 các thành viên của đại gia đình Food Empire Việt Nam đã cùng nhau thực hiện chuyến đi “Chia sẻ yêu thương” đến mái ấm tình thương chùa Phật Minh tại xã Giao Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Các thành viên Food Empire Việt Nam tham gia chuyến đi “Chia sẻ yêu thương” sáng ngày 08/06/2019

Nằm cách thị xã Bến Tre 7km, chùa Phật Minh mang dáng dấp cổ kính với cây cao bóng mát phủ sân, trong đó có khoảng 90 tâm hồn non trẻ đang được sưởi ấm bởi tấm lòng từ bi của trụ trì Thích Nữ Ngộ Mai và các sư cô. Các em đều là những em nhỏ có hoàn cảnh vô cùng đáng thương, có em mồ côi cha, có em mồ côi mẹ hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ. Có những em còn cha mẹ nhưng vì hoàn cảnh gia đình nghèo khổ, cha mẹ mắc bệnh ngặt nghèo, không thể nuôi nổi con nên đã đến chùa gửi nhờ sư cô nuôi giúp.

Các em nhỏ vô cùng đáng yêu tại chùa Phật Minh

Thấu hiểu được cuộc sống khó khăn trăm bề của sư cô và các em nhỏ, đoàn thiện nguyện công ty Food Empire Việt Nam đã đến thăm và trao tặng những món quà ý nghĩa đến mái ấm tình thương chùa Phật Minh với mong muốn cùng đóng góp xây dựng một mái nhà ấm áp, no đủ và tràn đầy yêu thương cho các em nhỏ. Mặc dù phải thức dậy từ rất sớm, sắp xếp hơn 2 tấn quà tặng và vượt 130km để đến mái ấm nhưng gương mặt ai cũng rạng rỡ vì có thể góp một phần công sức cùng các sư cô chăm sóc các em nhỏ.

Bà Phạm Thị Hồng Lam – Giám đốc Tài chính & Pháp chế đại diện Food Empire Việt Nam hỏi thăm và trao quà tặng đến sư cô Thích Nữ Ngộ Mai.

Những điều làm được thực sự còn quá nhỏ bé, nhưng Food Empire Việt Nam sẽ luôn cố gắng duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm, cố gắng đến nhiều nơi hơn nữa, giúp đỡ nhiều người hơn nữa để tạo điều kiện cho những mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn, góp phần giúp lan tỏa phong trào yêu thương, lá lành đùm lá rách.

Mộ số hình ảnh khác của chuyến đi “Chia sẻ yêu thương”:

 re