FOOD EMPIRE VIỆT NAM KỶ NIỆM
HÀNH TRÌNH 5 NĂM CAFÉ PHỐ

Công ty TNHH Food Empire Việt Nam – thành viên Tập đoàn Food Empire Holdings (Singapore) kỷ niệm hành trình 5 năm Café Phố và chính thức phát động chiến dịch “Café Phố – Khuấy lên tình yêu Việt Nam” nhằm lan tỏa lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và các giá trị văn hóa dân tộc trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

Café Phố được giới thiệu ra thị trường Việt Nam vào năm 2013, là kết quả từ sự thấu hiểu văn hóa, thói quen và khẩu vị uống cà phê cũng như mong muốn đến gần hơn với người tiêu dùng Việt của Công ty Food Empire Việt Nam. Café Phố với công thức độc đáo, đậm đà chuẩn vị như cà phê sữa đá pha phin truyền thống cùng với tên gọi gần gũi, thân thuộc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Chỉ sau 5 năm có mặt trên thị trường, thành công của Café Phố thật sự vượt ngoài kỳ vọng của Food Empire Việt Nam khi trở thành Top 5 các thương hiệu café hòa tan hàng đầu với gần 10% thị phần về mặt sản lượng (Nguồn: theo số liệu khảo sát của Công ty Nielsen tháng 6 năm 2018). Tính đến nay, đã có hơn 1 tỷ ly Café Phố sữa đá thơm ngon, chất lượng được phục vụ đến tay người tiêu dùng Việt trên khắp cả nước.

Ông Sudeep Nair, Giám Đốc Điều Hành Toàn Cầu Cấp Cao của Tập đoàn Food Empire Holdings cho biết:“MacCoffee là thương hiệu chủ lực của Food Empire trên toàn cầu và MacCoffee-Café Phố là thương hiệu thành công của chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Sự thành công của Café Phố đến từ sự đầu tư nghiêm túc, dài hạn của Food Empire Việt Nam – từ quá trình nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đến sự thấu hiểu các giá trị văn hóa và đăc biệt là khẩu vị của người tiêu dùng địa phương. Năm năm có mặt trên trị trường với các chỉ số tăng trưởng ấn tương đã chứng minh rằng thương hiệu Café Phố được người tiêu dùng tin tưởng và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa người Việt. Chúng tôi tự hào khi có thể mang đến các sản phẩm chất lượng, hợp khẩu vị cũng như tạo ra những trải nghiệm độc đáo, đầy khác biệt cho người tiêu dùng Việt Nam.”
Nhìn xa hơn cột mốc kỷ niệm 5 năm này, Food Empire Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa cho thị trường Việt Nam. Đó không chỉ là việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển hệ thống phân phối rộng khắp mà còn tạo ra các hoạt động kết nối người dùng mới mẻ và đột phá nhằm mang lại đời sống văn hóa tinh thần “Vui như Phố” cho người Việt. Theo đó, Food Empire Việt Nam chính thức phát động chiến dịch “Café Phố – Khuấy lên tình yêu Việt Nam”, với 3 chủ đề: Khuấy Phố yêu biển Việt, Khuấy Phố vui Tết Việt và Khuấy Phố Đại Ngàn.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện chiến dịch này, ông Sudeep Nair một lần nữa cho biết “Việt Nam là một đất nước tươi đẹp và giàu có về các giá trị văn hóa. Và chúng tôi biết rằng, mỗi người Việt đều tự hào và dành một tình yêu vô hạn cho quê hương đất nước. Bằng việc thực hiện chiến dịch “Khuấy lên tình yêu Việt Nam”, chúng tôi mong muốn được trở thành chất xúc tác để tình yêu ấy lại được lan tỏa mạnh mẽ, để lòng tự hào dân tộc và sự trân quý các giá trị văn hóa Việt trong lòng mỗi con người lại được khuấy lên, cũng như cách mà Café Phố đã khuấy lên niềm vui thưởng thức cà phê của người Việt suốt 5 năm qua”.re