NHÃN HÀNG MACCOFFEE-CAFÉ PHỐ NHÀ LÀM THƯỞNG NÓNG 211 CHIẾC XE MÁY DÀNH CHO NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT T7.2019

Vào ngày 17/09/2019 tại Asiana Plaza, MacCoffee-Café Phố Nhà Làm đã thưởng nóng 211 chiếc xe máy dành cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, đặc biệt là mở rộng kênh phân phối, hệ thống đại lý bán hàng trên toàn quốc cho nhãn hàng MacCoffee-Café Phố Nhà Làm – một sản phẩm mới ra mắt vào tháng 07 vừa rồi của nhãn hàng MacCoffee-Café Phố.

Ban lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Food Empire cùng toàn thể nhân viên nâng ly chúc mừng những thành tựu đầu tiên của nhãn hàng MacCoffee-Café Phố Nhà Làm tại thị trường cà phê sữa hòa tan 3-in-1

Tuy chỉ mới ra mắt cách đây 2 tháng nhưng nhãn hàng MacCoffee-Café Phố Nhà Làm đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự ưa chuộng rộng rãi từ người tiêu dùng. Lễ trao thưởng nhân viên xuất sắc T7/2019 là một minh chứng rõ rệt cho sự đón nhận của dòng sản phẩm mới này trong cộng đồng. Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng ông Tan Wang Cheow – Chủ tịch Tập đoàn Food Empire chia sẻ: “Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng nhất và cũng đồng thời là thị trường khó tính nhất về cà phê. Với niềm tự hào là một đất nước trồng trọt và sản xuất cà phê, người tiêu dùng nơi đây luôn có những tiêu chuẩn nhất định để lựa chọn cho mình một thương hiệu cà phê yêu thích. Vì vậy để chiếm được tình cảm và sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam là một điều không hề dễ dàng. Nhưng với những gì mà nhãn hàng MacCoffee-Café Phố đã làm được trong 5 năm vừa qua và với những con người vô cùng tài năng, nhiệt huyết tại Food Empire Việt Nam, tôi tin chắc rằng Café Phố Nhà Làm sẽ tiếp tục là một thành công nữa của nhãn hàng MacCoffee-Café Phố nói riêng và Tập đoàn Food Empire Việt Nam nói chung”.

Ông Tan Wang Cheow – Chủ tịch Tập đoàn Food Empire phát biểu tại buổi lễ trao thưởng

Qua hơn 1 tháng theo dõi và ghi nhận những đóng góp tích cực của các nhân viên kinh doanh, nhãn hàng MacCoffee-Café Phố Nhà Làm quyết định trao thưởng 211 chiếc xe máy thuộc các loại Honda Vision, Honda Wave và Yamaha Sirius cho các nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong tháng T7/2019, đặc biệt là chiến dịch tung sản phẩm Café Phố Nhà Làm trong thời gian vừa qua.

Ông Sudeep Nair – Giám đốc điều hành Toàn cầu trao giải thưởng cho các nhân viên xuất sắc T7/2019.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ trao thưởng:

Ông Satya Sutar – Giám đốc Toàn quốc chúc mừng và cảm ơn Ông Raghav Raman Soni – Giám đốc Marketing Vùng của Tập đoàn Food Empire vì những bước phát triển tích cực đầu tiên của nhãn hàng MacCoffee-Café Phố Nhà Làm.

 

Với những cột mốc và con số ấn tượng trong việc kinh doanh, phát triển thương hiệu MacCoffee–Café Phố và Café Phố Nhà Làm nói riêng, Food Empire Việt Nam có thêm nhiều động lực nghiên cứu, cam kết đầu tư cho thị trường Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về cà phê hoà tan tại Việt Nam. Với MacCoffee–Café Phố, sự phát triển và đầu tư sẽ không chỉ dừng lại ở việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển hệ thống phân phối, mà còn là các hoạt động kết nối sâu hơn với người tiêu dùng, trở thành một phần đời sống văn hoá tinh thần như slogan “Vui như Phố”.

Và phần quan trọng nhất trong chiến lược dài hạn này chính là nguồn nhân lực chất lượng, sử dụng đúng người, đúng vị trí và có những phúc lợi, lương thưởng rõ ràng, minh bạch trong Tập đoàn Food Empire Việt Nam. Công ty đã không ngừng tạo những điều kiện tốt nhất từ môi trường làm việc đến chế độ lương thưởng hấp dẫn nhằm tạo động lực để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng làm việc của bản thân. Những buổi sự kiện trao thưởng chuyên biệt như thế này cũng đã thể hiện được sự hài lòng và tính chuyên nghiệp, sẵn sàng cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên ở MacCoffee–Café Phố.re