BÍ ẨN VƯỜN KẾT TẠI LỄ HỘI CÀ PHÊ
BUÔN MA THUỘT 2019

Ngay lần đầu tiên tham gia Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột 2019, Café Kết đã chứng minh được sức hút đặc biệt khi thu hút hàng nghìn người yêu văn hóa cà phê đến tham gia các hoạt động sôi nổi, hào hứng và thưởng thức những ly Café Kết thơm hương, đậm vị với công nghệ Hương cà phê chiết xuất lạnh tại Vườn Kết – Kết đi đừng ngại.

Vườn Kết chính thức đón tiếp người dân và quan khách tại thành phố Buôn Ma Thuột từ chiều ngày 08/03/2019 đến ngày 13/03/2019 tại công viên Ama Thuột với các hoạt động khác biệt và thú vị mang tinh thần Kết đi đừng ngại như: chụp hình với Cu Kết khổng lồ, bói bài Tarot, chụp ảnh và làm thiệp handmade, thưởng thức nhạc acoustic lãng mạn và chơi trò thử thách ghép đôi nhận các phần quà độc đáo như bùa Kết, gối ôm Kết, ly sứ phiên bản giới hạn. Đặc biệt, quan khách đến thăm Vườn Kết còn có cơ hội được thưởng thức những ly Café Kết miễn phí trong lúc tham gia, thưởng thức các hoạt động.

Với mong muốn “Đến Vườn Kết – Hết đời độc thân” nhãn hàng Café Kết đã thành công trong việc tạo ra nhiều khoản khắc kết đôi để các những ai đang còn cô đơn lẻ bóng có thể tìm thấy được một nửa yêu thương của mình ngay tại không gian Lễ hội. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với người yêu thông qua những bài hát đầy cảm xúc, những điệu nhảy cuồng nhiệt…tất cả đã tạo nên một khu Vườn Kết đầy lãng mạn giữa không gian Lễ hội đông đúc, huyên náo.

Trải qua một tuần hoạt động hết mình tại Lễ hội, Café Kết đã phục vụ hơn 40,000 ly café thơm ngon, trao tay hàng nghìn phần quà như một lời tri ân của Café Kết đến người dân và quan khách đã ủng hộ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội và chắc chắn Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2021 Café Kết sẽ tiếp tục đồng hành để một lần được phục vụ người yêu mến cà phê nơi đây.re