CAFÉ KẾT TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHƯƠNG TRÌNH
GAMESHOW TRUYỀN HÌNH “NGƯỜI ẤY LÀ AI” MÙA 2

Tháng 04 này, Café Kết tiếp tục truyền tải thông điệp “Kết đi đừng ngại” với việc trở thành Nhà tài trợ chính của chương trình truyền hình “Người Ấy Là Ai?” – Mùa 2. Đây là hiện tượng chương trình truyền hình năm 2018 với sứ mệnh lan tỏa những thông điệp mạnh mẽ và khác biệt về tình yêu. “Người Ấy Là Ai?” – Mùa 2 chính thức phát sóng vào ngày 12/04/2019 lúc 21h00 trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ với sự trở lại của bộ đôi chủ chốt: MC Trấn Thành và Hoa hậu Hương Giang cùng dàn khách mời đình đám. Sự kết đôi hoàn hảo của Café Kết và “Người Ấy Là Ai?” – Mùa 2 hứa hẹn sẽ tạo sự bùng nổ truyền thông một lần nữa, góp phần đưa Café Kết đến gần hơn người tiêu dùng.

Sát cánh cùng Hoa hậu Hương Giang, khách mời đặc biệt của “Người Ấy Là Ai?” mùa 2 – Lukkade Metinee – Host của chương trình “The Face Thailand” đã cho thấy sức hút của đàn chị trong lần đầu xuất hiện tại một show giải trí trên sóng truyền hình Việt.

Có thể nói những “Khoảnh khắc Kết đôi” – “Kết Moments” chính là một trong những điểm khác biệt của chương trình năm nay khi Cu Kết – vị thần đại diện cho tình yêu và cũng là biểu tượng của nhãn hàng Café Kết xuất hiện xuyên suốt chương trình với sứ mệnh giúp các cặp đôi tìm thấy một nửa yêu thương của mình. Đó cũng chính là thông điệp mà nhãn hàng Café Kết muốn truyền tải đến khán giả: Hãy để Café Kết đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm cảm xúc chân thật và sẵn sàng bày tỏ với người mình yêu thương để được sống trong niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Hãy bật TV vào mỗi Thứ sáu hàng tuần vào lúc 21h00 trên kênh HTV2-Vie Channel, Vie GIẢITRÍ hoặc kênh Youtube lúc 21:30 để được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau qua những câu chuyện đầy ý nghĩa của các nữ chính xinh đẹp cùng các chàng trai cực phẩm với hành trình kết đôi những trái tim của Café Kết.re